vé máy bay giá rẻ đi Canada

Vé máy bay giá rẻ đi Canada EVA Air Ho Chi Minh City

Vé máy bay giá rẻ đi Canada 

Du lịch cùng với vé máy bay đi Canada bạn sẽ được đến với một đất nước sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đa dạng, nơi có những dãy núi hùng vĩ, dòng sông băng huyền ảo và cả những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Bên cạnh những khung cảnh ngoài trời tuyệt vời, Canada còn là một đất nước phát triển với các thành phố quốc tế sạch sẽ, thân thiện và đa văn hóa. Canada còn được biết đến như một trong những đất nước dễ sống nhất trên thế giới. Tất cả điều này đã tạo nên sức cuốn hút rất riêng cho đất nước lá phong.

Công viên Porteau Cove

Trải dài trên 56 hecta Howe Sound, vịnh hẹp ở cực nam của Bắc Mỹ, tỉnh Park Porteau Cove làm cho một khóa tu yên tĩnh từ gần Vancouver, và nổi tiếng với mảng đa dạng của các sinh vật biển. Lấy tên của nó từ Pháp 'Porte d'Eau' hoặc 'Nước của Gate, các khu vực bảo vệ cung cấp một rộng thanh bình của đại dương, bao quanh bởi những bãi biển sỏi và rải rác với các khu cắm trại, các điểm bơi và các điểm canh gác.

Trong khi du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Canada đến với vùng biển lấp lánh và hoàng hôn ấn tượng, thu hút ngôi sao nằm dưới đại dương - một sân chơi dưới nước cho thợ lặn, với những rạn nhân tạo, đắm tàu ​​bị chìm và môi trường sống phao cung cấp một thợ lặn cho một dân số đầy màu sắc của những con sao biển, hải quỳ và bạch tuộc. Lướt ván buồm, chèo thuyền, chèo thuyền và thuyền tham quan cũng là hoạt động phổ biến. Porteau tỉnh Park Cove nằm khoảng 20 km về phía nam của Squamish và 50km về phía bắc Vancouver trên bờ biển phía tây nam của Canada.

Okanagan Valley

Okanagan Valley của British Columbia là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cùng vé máy bay giá rẻ đi Canada nổi tiếng, nổi tiếng với mùa hè khô nóng, các bãi biển ven hồ, vườn nho và những ngọn núi của nó.

Biệt danh là "Thung lũng Napa của miền Bắc," hàng triệu trái nho ngon ngọt chín trong số những ngọn đồi xung quanh Hồ Okanagan, và nhiệt độ mùa hè thường nóng hơn họ đang có trong Napa chính nó. cảnh rượu Okanagan được thống trị bởi người da trắng ngọt ngào, và rượu vang tráng miệng đá địa phương là một-phải thử; nó được làm bằng nho đã đóng băng trên cây nho trong đêm mùa đông lạnh lẽo của Canada.

Orchards bursting với đào ngon ngọt, mơ và anh đào cũng có rất nhiều trong Okanagan Valley, cũng như rất nhiều các hoạt động ngoài trời. Phổ biến trong những người hâm mộ thể thao dưới nước, người chơi golf, xe đạp leo núi và đi bộ đường dài, thung lũng tổ chức hơn 300.000 người, với thành phố sống động và lớn nhất là Kelowna. thành phố phổ biến khác để ở lại xung quanh hồ là Vernon và Penticton. Hẻo lánh chứa những khu định cư khai thác mỏ cũ về phía biên giới Hoa Kỳ của thung lũng, trong khi miền Bắc bị chi phối bởi những vườn cây ăn trái nổi tiếng và vườn nho. Vào mùa đông, Okanagan Valley là một địa điểm trượt tuyết nổi tiếng.

Orchards bursting với đào ngon ngọt, mơ và anh đào cũng có rất nhiều trong Okanagan Valley, cũng như rất nhiều các hoạt động ngoài trời. Phổ biến cho khách du lịch cùng vé máy bay giá rẻ đi Canada những người hâm mộ thể thao dưới nước, người chơi golf, xe đạp leo núi và đi bộ đường dài, thung lũng tổ chức hơn 300.000 người, với thành phố sống động và lớn nhất là Kelowna. thành phố phổ biến khác để ở lại xung quanh hồ là Vernon và Penticton. Hẻo lánh chứa những khu định cư khai thác mỏ cũ về phía biên giới Hoa Kỳ của thung lũng, trong khi miền Bắc bị chi phối bởi những vườn cây ăn trái nổi tiếng và vườn nho. Vào mùa đông, Okanagan Valley là một địa điểm trượt tuyết nổi tiếng.

Kelowna là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada và có sân bay riêng của mình với các chuyến bay thường xuyên đến từ sân bay quốc tế Vancouver. Nếu không, Okanagan Valley là một danh lam thắng cảnh năm giờ lái xe về phía đông của Vancouver.

Olympic Cauldron

Nằm trong Jack Poole Plaza ở phía trước của Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vancouver, Olympic Cauldron được xây dựng để tưởng nhớ lưu trữ năm 2010 của thành phố của Winter Olympic Games. Vạc 33 feet được xây dựng với thép và kính và lần đầu tiên được thắp sáng như ngọn đuốc Olympic làm nó chạy cuối cùng trên relay Sân vận động BC Place cho lễ khai mạc Thế vận hội. Trên khắp quảng trường từ vạc là Trung tâm Hội nghị Vancouver, đó là chủ đến các phương tiện truyền thông trong suốt mùa đông và một bánh răng quan trọng cho các hoạt động của sự kiện. Đó là một vị trí phù hợp để kỷ niệm số lượng công việc đưa vào các sự kiện của thành phố Vancouver.

Hôm nay, cái vạc, mà là trở lại-giảm tầm nhìn tuyệt đẹp của núi và biển, đã trở thành một địa điểm du lịch dành cho du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada tại EVA Air Ho Chi Minh ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver. Tuy nhiên, cái vạc chỉ được thắp sáng vào những ngày đặc biệt quan trọng như Remembrance Day hay Ngày Canada. Có thể hiểu như vậy, như người ta ước tính rằng chi phí điều hành của vạc là khoảng $ 5.000 mỗi 4 giờ. Mặc dù trong năm 2014 Thế vận hội Olympic ở Sochi, Nga, vạc cũng đã được đặt xuống xe vào những ngày mà các vận động viên người Canada tuyên bố một huy chương vàng.

Olympic Cauldron nằm ở Jack Poole Plaza mà chỉ là bên ngoài Trung tâm Hội nghị Vancouver và phía bắc của Canada Place. Các trạm Skytrain gần nhất là Burrard. Các plaza mở cửa 24 giờ một ngày.

SIMBLAWebsite Builder